Dịch vụ

Mua barie tự động

hướng dẫn sử dụng barie | liên hệ 0964.275.549

Mua barie tự động

Rất vui chào mừng bạn đến với công ty Toàn Cầu Vina – Chuyên cung cấp thiết bị Cổng tự động barie. Với những ưu điểm nổi trội.

Công TY TNHH TM DV Toàn Cầu Vina chuyên cung cấp các thiết bị barie được sản xuất tại các nước có công nghệ phát triển.

Chúng tôi là đơn vi chính thức được ủy quyền phân phối các sản phẩm bạn đang tìm kiếm. (sản xuất barie ).

dich-vu-sua-chua-barrierMua barie tự động

-Hiện nay các Công ty barrier tự động đua nhau đưa ra các sản phẩm barrier không đúng chất lượng gay ảnh hưởng lớn đến uy tín đến ngành. chúng tôi Công Ty Toàn Cầu Vina chính thức là đơn vị lắp đặt barrier chính hãng và các sản phẩm hệ thống tự động.

-Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên kỹ thuật có trình độ, sáng tạo, giàu kinh nghiệm , Lắp đặt barrier chính hãng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà TOÀN CẦU VINA hướng đến.

Với những ưu điểm nổi trội:
– Sử dụng công nghệ cảm ứng từ giúp đóng mởthanh chắn Barie tự động một cách chính xác nhất.
– Động cơ ngẫu lực (Torque Morto) có momen khởi động lớn, kết hợp bộ truyền động đặc biệt giúp Barrier hoạt động êm ái.
– Hoạt động đóng mở đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì, bảo hành tới 12 tháng.
– Thời gian đóng mở thanh chắn nhanh: 0.6 đến 0.4 giây, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở linh hoạt phù hợp với nhiều ứng dụng.
– Đóng mở thanh chắn bằng điểu khiển từ xa, đống xu, nút bấm, thẻ thông minh… Dễ dàng mở thanh chắn bằng tay khi mất nguồn.
– Chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt, phân phối hệ thống barrier giao thông và thanh chắn an ninh cho hàng trăm tòa nhà, công ty, nhà máy…