Cám ơn quý khách đã ghé thăm website của Công ty TNHH Dịch vụ Toàn cầu Vina!

Tên tiếng Anh: Global Vina Co., Ltd
Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 46/9 Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
MST: 0314532253

Đại lí tại Đà Nẵng: Điện Biên Phủ, Hải Châu, Da Nang
Đại lí Hà Nội: Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Ha Noi
Đại lí Nha Trang: đường Hai Tháng Tư, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Toàn cầu Vina chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ đơn lẻ, và cả gói thầu may đo theo nhu cầu của từng quý khách hàng, cụ thể:
• Barie (hệ thống đóng mở tự động), hệ thống bãi giữ xe thông minh, he thong kiểm soát xe dành cho trạm thu phí
• Motor cổng trượt, mô tơ cổng lùa
• Cổng xếp inox
• Dải phân cách đàn hồi, dải phân cách nhựa chứa nước, dải phân cách sắt

Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu:
• Tầm nhìn:
Niềm đam mê kĩ thuật và tính chuyên nghiệp luôn thúc đẩy Toàn cầu Vina phải hoàn thiện, phấn đầu từng ngày trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
Không chỉ mang lại sự tín nhiệm của khách hàng và quý đối tác, công ty luôn mong muốn là nơi phát triển, mang đến cơ hội thành công đến đội ngũ nhân viên tâm huyết, yêu nghề.

• Sứ mệnh.
Toàn cầu Vi Na chăm chút trong từ việc lựa chọn sản phẩm với chất lượng tốt nhât, hiện đại nhất đến khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt công trình, gói thầu theo từng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Thưởng xuyên cập nhật nhũng công nghệ mới và thiết kế đẹp của thiết bị cổng cửa, vì chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu quý khách hàng những thiết bị, sản phẩm dành mới nhất, hiện đại nhất, góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho công trình, đồng thời mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lí nhất, thời gian sử dụng lâu nhất.

• Giá trị cốt lõi:
– Nhân: Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiêt huyết, đam mê và yêu nghề. Chúng tôi tạo điều kiện cho thành viên công ty học tập kiến thức mới cũng như đi sâu sát vào thực tế, tạo cơ hội để các bạn đóng góp ý tưởng, cải tiến để xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển.
– Khách hàng là thượng đế, nhiệm vụ là phục vụ, niềm vui của chúng tôi là được sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng

• Mục tiêu
Xây dựng Toàn cầu Vina trở thành công ty cung cấp thiết bị tự động chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ quý khách hàng thân thương trên toàn quốc