Lắp đặt Barie tại Bình Thuận

Vừa qua Công Ty Toàn Cầu Vina đã lắp đặt Barie tại Bình Thuận, Phan Thiết  hệ thống quản lý ra vào dành cho các loại xe, với công nghệ mới này có thể áp dụng được , bãi đậu xe ngầm hoặc bãi đậu xe ngoài trời:

Lắp đặt Barie tại Bình Thuận

Lắp đặt Barie tại Bình Thuận
Lắp đặt Barie tại Bình Thuận | Liên hệ 0964.275.549

Barie luôn là làm nhiệm vụ quan trọng. Barie tự động của công ty Toàn Cầu Vina ( Global Parking ) được phát triển đặc biệt cho các khu vực có lưu lượng cao.vì vậy chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng là số 1 trong các hoạt động vì lâu dài , bảo trì thấp và chi phí vận hành thấp, cũng như dễ dàng tối ưu của việc tích hợp chúng vào hệ thống và môi trường hiện có.barie được khai thác quản lý nhà đậu xe và là nhà cung cấp giải pháp cho lối vào và lối ra kiểm soát đáng tin cậy trong bãi đậu xe, bãi đậu xe ngầm và bãi đậu xe ngoài trời.

• Chức năng cao
• Thiết kế đoạt giải thưởng
• Tiêu thụ ít điện năng
• Kiểm soát an toàn phù hợp với EN 13849
• vận hành tiện lợi cao do khả năng tiếp cận lý tưởng

—————————————————————————————————————–

Barie rào cản của chúng tôi với nhanh chóng mở và đóng cửa lần ít nhất là 1,3 giây là đặc biệt thích hợp để sử dụng ở những khu vực buôn bán. Chiều rộng rào đi lên đến 3,5 m. Mô hình này bao gồm một phạm vi rộng lớn của các tính năng, với các tùy chọn thêm có sẵn bằng các phương tiện của các plug-in và các phụ kiện. Các rào cản có sẵn trong ba màu kết hợp tiêu chuẩn (RAL 2000, RAL 9006, RAL 9007). màu sắc đặc biệt được cung cấp theo yêu cầu.

lap-dat-barie-tai-binh-thuan-phan-thiet

Mời bạn xem video để hiểu hơn về việc vận hành của Barie

Lắp đặt Barie tại Bình Thuận 

Lắp đặt Barie tại Bình Thuận – Liên hệ 0964.275.549