Barrier

Chọn Thanh chắn barie chính hãng

Hướng dẫn chọn thanh chắn barie chính hãng

HÀNG HIỆU CHÍNH HÃNG
chọn thanh chắn barie chính hãng

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm barie , nhưng để chọn được một barie chính hãng đảm bảo chất lượng để tránh trình trạng tiền mất tật mang. vậy làm thế nào để bạn chọn mua được sản phẩm barie mong muốn có đúng là chính hãng không ? bây giờ bạn hãy “bỏ túi” ngay cho mình kinh nghiệm chọn mua thanh chắn barie mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

A. barie tự động Italia.

 • Dựa trên kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành chúng tôi biết một số sản phẩm barie mang nhãn sản xuất tại châu âu nhưng sản xuất tại nước bạn Trung Quốc và được một số đại lý bán với giá rất cao nhưng chất lượng không được ổn.thanh chắn barie là gì ?
 1. Sau đây là hình ảnh sản phẩm theo chuẩn châu âu.
 2. Barie Faac
 3. Barie Tau
 4. Barie Bennica.
 5. Barie Comunelo
 6. Barie BFT
 7. Barie Made In Italia được sản xuất rất chuyên nghiệp kết cấu thông minh vững chắc sơn tỉnh điện rất đẹp.

B. barie tự động China.
– Barie Bisen
– Barie Fujk

Các quyền lợi của khách hàng khi mua barie chính hãng do công ty Toàn Cầu Vina cung cấp.

thanh chắn barie chính hãng
 1. Được bảo hành chính hãng 3 năm.

  • Bảo hành20.000 lần đóng mở bảo trì 3 tháng đầu.

   Với chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, barie của bạn sẽ luôn được sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo cho nhu cầu di chuyển của chủ sở hữu.

  • Ngoài ra, Nếu có bất kì thay thế/ sửa chữa nào khác, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá khách hàng rồi mới tiến hành sau khi khách hàng đã đồng ý.
 2. Dòng Barrier Không chính hãng.

  • Sẽ không được hưởng các chính sách bảo hành chính hãng từ Toàn Cầu Vina . Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi không phải trường hợp nào cũng được bảo hành.
 3. Phụ tùng thay thế chính hãng

  • Nhanh và đầy đủ.
   Khi mua, sử dụng barie chính hãng và cần phải thay thế phụ tùng, tại các Trung Tâm Hoặc chi nhánh luôn có sẵn các phụ tùng chính hãng cùng với mức giá đã được niêm yết. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và thay phụ tùng phù hợp với chi tiết hư hao của barie, thời gian thay nhanh chóng và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
 4. Với dòng barie nhập khẩu, vì đây là mẫu được phân phối tại thị trường nước ngoài.

  • Nên sẽ có một số linh – phụ kiện không có sẵn tại Việt Nam. Để được thay thế, bạn băt buộc phải đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam và mất khá nhiều thời gian, thậm chí rủi ro khá cao vì không thể đảm bảo được có phải hàng chính hãng hay không.
 5. Thiết kế được nghiên cứu phù hợp với khí hậu Việt Nam.

  • Khi phân phối tại thị trường Việt Nam, điều chỉnh các thông số kỹ thuật của barie để có thể phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Từng thị trường sẽ có các thông số khác nhau. Vì vậy, barie chính hãng luôn có mức độ an toàn và ổn định hơn khi sử dụng tại Việt Nam so với barie không chính hãng.

Related Posts