Barie tự động

barier tụ động
Chuyên cung cấp Barie tự động trên toàn quốc | liên hệ 0964.275.549

Barie tự động giải pháp giúp kiểm soát xe ra vào ở các khu dân cư, thương mại, công nghiệp, khu đô thị cần hạn chế giao thông và các khu vực cần được đảm bảo an ninh như sân bay, đại sứ quán, khu vực quân sự.
Tính năng:
Đảm bảo hoạt động với tần suất cao
Sản phẩm với đầy đủ lựa chọn và phụ tùng đi kèm
Đặc biệt quan tâm tới việc lựa chọn nguyên liệu
Bảo dưỡng đơn giản (có thể chỉ cần một người)
Tính tương thích hoàn hảo với những model cũ
Hoạt động nhanh và êm ái
Có thể hạ cột bằng tay khi mất điện.

Từ khi được thành lập năm 1965, Barie tự động GLOBAL 549 luôn đề cao các giá trị: Chất lượng (kiểm soát nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và sản phẩm hoàn thành); an toàn và đáng tin cậy (bền bỉ và mạnh mẽ theo chuẩn an toàn quốc tế); thỏa mãn khách hàng (tham vọng nâng cao giá trị cuộc sống bằng sản phẩm chất lượng); đam mê và sáng tạo.

Barie tự động GLOBAL 549 đạt doanh thu gần 300 triệu EUR (2012), tuyển dụng trên 1.400 nhân viên, có 16 cơ sở sản xuất trên thế giới, 30 chi nhánh trên thế giới và trên 80 nhà phân phối chính thức trên khắp thế giới.

Barie tự động GLOBAL 549 cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn tuyệt đối (đạt và vượt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu), tiết kiệm năng lượng – thân thiện với môi trường.

savezoneVùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động; (iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.
greenCông nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống: (i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống; (ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng; (iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc; (iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.

barie-tu-dong-thanh-chan
Các thanh chắn barie tự động | liên hệ 0964.275.549

Tính năng vượt trội:
– Barie tự động công nghệ lai 24V với tay cần từ 2 tới 8m
– Công nghệ lai: thủy lực + mơ tơ không chổi than
– Trang bị lò xo vĩnh cửu, vận hành trên 2 triệu hành trình mà không phải bảo dưỡng đặc biệt
– Gọn nhẹ, tối ưu hóa trong việc vận chuyển: chỉ một model duy nhất, 2 lò xo, tay cần từng đoạn 2-8m, một phiên bản cho lắp phải hoặc trái với nhiều tốc độ khác nhau
– Thân vỏ tháo lắp dễ dàng với 4 màu hoặc bằng inox
– Tốc độ mở nhanh (lựa chọn điện tử): 1.5 giây với tay cần 2m; 6 giây với tay cần 8m
– Bộ điều khiển sử dụng công nghệ tiên tiến, dễ lập trình: bộ mã hóa tích hợp (đảo chiều khi gặp vật cản), tích hợp cảm biến từ (loop detector
– Sử dụng tích hợp với đèn tín hiệu giao thông với hệ thống chống phá hoại, trang vị đèn LED trên tay cần
– Tương thích với các phiên bản trước (620, 640), dễ dàng nâng cấp.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP SÀN PHẨM NÀY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

sản xuất barrier giao thông
sản xuất barrier giao thông | liên hệ 0964.275.549

dây chuyền sản xuất brrier giao thông

barrier tự động