Barrier

Barrier an ninh

Hệ thống bải gửi xe thông minh

Barrier an ninh dòng “BS3306” với động cơ truyền thộng là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định, thậm chí trong những điều kiện làm việc có cường độ cao như trên đường giao thông, bãi đỗ xe với lưu lượng lưu thông lớn. Barrier an ninh vẫn có thể làm việc bình thường khi mất điện nhờ những bộ ắc quy dự phòng công suất lớn.

Barrier an ninh

Ưu điểm nổi bật :
Thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phần phía trên của Barrier và ngay dưới vỏ bảo vệ. Các thiết bị điện và cơ cấu cơ khí của Barrier được ngăn cách riêng rẽ, vỏ bảo vệ mặt bên chỉ được mở ra khi cần làm việc với động cơ và hệ thống cơ khí. Thêm vào đó, Barrier có thể được lắp đặt bên trái hoặc bên phải nhờ vào sự linh hoạt của cơ cấu lắp ráp của thanh chắn. Đèn chớp có thể lắp đặt vừa vặn trực tiếp lên phần vỏ trên. Thân của barrier có thiết kế sẵn các vị trí để lắp cảm biến quang và khóa chọn chế độ vận hành. Nhờ hình dáng được thiết kế gọn nhẹ đặc biệt nên việc đóng gói và vận chuyển Barrier trở nên rất dễ dàng, ngoài ra Barrier có thể chống chịu được mọi điều kiện ngoại cảnh kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Hệ thống bải gửi xe thông minh

Hệ thống barrier an ninh, bải gửi xe thông minh | liên hệ : 0964.275.549

 

barrier-giao-thong-an-ninh

Hệ thống barrier an ninh kiểm soát ra vào | Liên hệ 0964.275.549

 

Barie dành cho bãi gửi xe – Hiện nay mọi người đang có nhu cầu về Barie dành cho các bãi gửi xe tự động và bãi xe thông minh.

Chúng tôi công ty Toàn Cầu Vina đã hoạt động nhiều năm trong lịch vực bạn đang tìm , những điều kiên sau đây đáng để bạn cho chúng tôi làm đối tác.

  • Nhập khẩu trực tiếp barrier ( Giá nhà phân phối ).
  • Lắp đặt chuyên nghiệp.
  • Kinh nghiệm nhiều năm.
  • Năng lực cạnh tranh cao.

lắp đặt barie tại Hà Nộithủ dô Hà Nộicảng Đà nẵng, cảng ICD long an

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT BỊ  BARRIER AN NINH TỐT NHẤT CHO CÁC BẠN.

Barrier an ninh giá rẻ | Liên hệ 0888.300.008

Barie an ninh

Related Posts